ข่าวประชาสัมพันธ์ เชียงใหม่ดูทั้งหมด

จุดประสงค์การจัดงาน>

 

          จุดประสงค์ของการจัดงาน 3K Unlimited Power           “3เค ได้สร้างการรับรู้และคืนความสุขให้กับคนไทยทั้งประเทศ ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ 3K หรือไม่ก็ตาม ด้วยการส่งบิ๊กแคมเปญแห่งปี ภายใต้ชื่อ 3K Unlimited Power” เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนทันสมัยที่ตรงจุดกับ 3 กิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ ได้แก่ 3K Power Kick Challenge / 3K Power Race Queen Contest และ 3K Power Music Fest

          โดยกิจกรรม 3K Power Kick Challenge เกมเตะฟรีคิก ดวลพลังและวัดความแม่น เพื่อค้นหาผู้ชนะเลิศเป็นตัวแทนของแต่ละภาค และกรุงเทพฯ ซึ่งจะได้รับรางวัลแพ็คเกจทัวร์อังกฤษ พร้อมเข้าชมการแข่งขันฟุตบอลของทีมลิเวอร์พูลแบบชิดติดขอบสนามแอนฟิลด์ และร่วม Meet & Greet อย่างใกล้ชิดที่กรุงเทพฯ ฟุตบอลขวัญใจสาวก “เดอะค็อป” อย่าง “แม็คก้า-สตีฟ แม็คมานามาน” 

          นอกจากกิจกรรมร่วมสนุกชิงรางวัลใหญ่แล้ว ภายในงานก็ยังมีกิจกรรมไฮไลท์ให้ได้ร่วมสนุกอีกมากมาย อาทิ 3K POWER RACE QUEEN CONTEST กิจกรรมการประกวด Race Queen Thailand ครั้งแรกของประเทศไทย เพื่อเฟ้นหาสาวสวยบุคลิกดีมาเป็น Brand Ambassador ของ3K Battery ชิงเงินรางวัลรวมกกว่า 400,000 บาทร่วมด้วยโชว์พิเศษกระชากใจจาก Race Queen ญี่ปุ่น และการประกวดรถแต่ง ในกิจกรรม Car Dress Up Contest พร้อมร้านค้าจากค่ายเครื่องเสียงและอุปกรณ์แต่งรถมากมายที่ยกขบวนมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ปิดท้ายด้วยการปลดปล่อยพลังแบบสุดขีดไปในกิจกรรม 3K Power Music Fest คอนเสิร์ตสุดมันส์ที่ขนทัพศิลปินระดับแนวหน้าของเมืองไทยไปร่วมมอบความสนุกกันอย่างจุใจ

 

ตารางการจัดงาน

 

ตารางการจัดงาน 3K Unlimited Power 

 

วันที่ 2 พฤษภาคม 2558 อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

วันที่ 6 มิถุนายน 2558 อ.เมือง จ.เชียงใหม่

วันที่ 5 กันยายน 2558 จ.ขอนแก่น

วันที่ 9 ตุลาคม 2558 กรุงเทพมหานคร

 

 

 

บทสัมภาษณ์ผู้บริหาร